Thông số động cơ VinFast Fadil 1.4, nét nổi bật trên mẫu xe hatchback

giaxe-otovinfast.com_dong-co-fadil-14l-2_1641785468

Động cơ Fadil 1.4L có thông số kỹ thuật ấn tượng và vượt trội đối với một mẫu xe hatchback đô thị nhỏ gọn. Dù di chuyển trong đô thị hay đường trường, mẫu xe này vẫn mang lại cảm giác lái êm ái và đầm chắc một cách hoàn hảo.

VinFast Fadil thuộc phân khúc hạng A với ba phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Cả ba phiên bản đều được trang bị động cơ lên tới 1.4L, đây là thông số ấn tượng đối với một mẫu hatchback đô thị hiện nay. 

Bên cạnh việc sở hữu động cơ mạnh mẽ và đầm chắc, VinFast còn trang bị cho mẫu xe Fadil nhiều tính năng hiện đại và an toàn vượt trội. Những ưu điểm đó đã khiến VinFast Fadil ngày càng được nhiều khách hàng Việt quan tâm và lựa chọn.

giaxe-otovinfast.com-dong-co-fadil-14l-1_1641785456

Thông số kỹ thuật cơ bản của động cơ VinFast Fadil

Động cơ VinFast Fadil 1.4L có gì đặc biệt?

Động cơ Fadil mạnh nhất phân khúc xe đô thị hạng A

Cả ba phiên bản VinFast Fadil 1.4 Cao cấp, Nâng cao và Tiêu chuẩn đều sử dụng động cơ gắn 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.4L, đạt công suất lên tới 98 mã lực và mô-men xoắn 128Nm. Đây là những con số ấn tượng đối với một mẫu xe đô thị đa dụng, đứng đầu phân khúc. Động cơ Fadil chắc chắn sẽ khiến người lái cảm thấy bất ngờ bởi khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội.

giaxe-otovinfast.com_dong-co-fadil-14l-2_1641785468

VinFast Fadil 1.4 có nhiều điểm vượt trội về động cơ trong phân khúc xe đô thị hạng A

Trang bị hộp số tự động vô cấp CVT

Bên cạnh đó, VinFast Fadil còn được ưa chuộng bởi cảm giác lái êm ái và đầm chắc, thể hiện rõ nhất khi di chuyển trong đô thị. Đó là vì khối động cơ Fadil được trang bị hộp số tự động vô cấp CVT.

Hộp số tự động vô cấp CVT sử dụng cơ cấu dây đai pully tự biến thiên tỷ số truyền, hoạt động trơn tru khi sang số, không bị giật trễ vì không có bước chuyển như như hộp số bánh răng truyền thống. Vì thế ngay cả khi di chuyển trong đô thị đông đúc hay đường trường, VinFast Fadil vẫn mang lại cảm giác lái êm ái và đầm chắc.

Mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm so với sức mạnh của động cơ

Với động cơ 1.4L mạnh mẽ, VinFast Fadil có mức tiêu thụ nhiên liệu được đánh giá là tiết kiệm với các chỉ số lý tưởng như sau:

– Đối với đường trong đô thị:  7.11L/100km

– Đối với đường ngoài đô thị: 5.11L/100km

– Đối với đường kết hợp: 5.85L/100km

Với mức tiêu hao nhiên liệu không đáng kể so với động cơ vận hành vượt trội, VinFast Fadil được nhiều khách hàng lựa chọn để làm phương tiện di chuyển hàng ngày hoặc kinh doanh vận tải hành khách.

giaxe-otovinfast.com_dong-co-fadil-14l-3_1641785479

Để tự mình trải nghiệm “cỗ máy” hoàn hảo trong phân khúc hatchback hạng A này, khách hàng hãy liên hệ ngay 0985.290.433

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *