đẠI LÝ Ô TÔ ĐIỆN VINFAST MỸ ĐÌNH - CHUYÊN CUNG CẤP Ô TÔ ĐIỆN VF3 VF5 VF6 VF7 VF8 VF9

Đại lý ô tô VinFast Mỹ Đình là đại lý ủy quyền chính hãng của VinFast Việt Nam. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô điện, VinFast Mỹ Đình luôn là đại lý đứng đầu doanh số toàn nước.

VinFast Mỹ Đình tên trên đăng ký kinh doanh là Công ty cổ phần Hà Việt Ô tô.

Vinfast Mỹ Đình là một trong những đại lý lớn mạnh nhất của Tập Đoàn Ô Tô Vinfast. Đươc thành lập vào đầu năm 2019, chính thức khai trương đạt chứng chỉ theo tiêu chuẩn của hãng đề ra. Địa chỉ trụ sở chính tại số 8 Phạm Hùng Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là một mốc son quan trọng trong sự nghiệp phát triển của công ty. Tuy mới đi vào hoạt động chưa được bao lâu nhưng với sự chuyên nghiệp & tận tâm trong phục vụ khách hàng đã giúp Vinfast Mỹ Đình tự tin vươn lên trở thành đại lý số 1 toàn Quốc có doanh số bán ra cao nhất hiện nay.

Sau một năm hoạt động phát triển và thành công vượt bậc. Công ty cổ phần Hà Việt Ô tô chính thức bổ sung thêm chi nhánh VinFast Mỹ Đình tại:

 VF Mỹ Đình 2: KM 18 Đại lộ Thăng Long, Khu CN Thạch Thất, Quốc Oai, HN
 

Showroom vinfast phạm văn đồng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến giao thông trọng yếu ở phía tây thủ đô, showroom VinFast Phạm Văn Đồng với không gian rộng lớn, sang trọng, hiện đại vừa chính thức khai trương, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Showroom VinFast Phạm Văn Đồng có tổng diện tích sử dụng lên đến gần 5.000m2, trong đó, diện tích trưng bày là 280m2, bố trí trên 2 tầng. Showroom được trang bị hệ thống thang máy chuyên dụng hiện đại, phục vụ việc vận chuyển xe giữa các tầng.

Showroom VinFast Phạm Văn Đồng là đại lý 3S kinh doanh các lĩnh vực  xe điện gồm xe máy điện, ô tô điện. Ngoài kinh doanh các dòng xe điện showroom Vinfast Phạm Văn Đồng còn sửa chữa và bảo dưỡng xe máy điện và ô tô điện

Đăng ký dòng xe quan tâm